Phong thủy nhà đất

Năm 2019, tuổi nào kết hợp với nhau thì vượng phát cả đôi?

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp để biết năm 2019 mình nên kết hợp với tuổi nào cho các dự án để sự nghiệp thành công, tài lộc vượng phát nhé!

1. Tuổi Tý

Trong năm 2019, theo tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, tuổi Tý rất hợp với các tuổi Sửu, Thân, Thìn.

 • Tuổi Sửu

Theo tử vi, hai tuổi này ở cạnh nhau có thể khiến cho vận trình của cả đôi bên đều có lợi. Người tuổi Tý và người tuổi Sửu tuy không nói nhiều với nhau, nhưng tính cách người tuổi Sửu là trung hậu thật thà, chăm chỉ, dũng cảm, mà người tuổi Tý thường khá khéo léo, linh hoạt, vì vậy, khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, 2 người tuổi này luôn nằm trong “top" làm ăn với nhau sẽ có tác dụng bổ trợ.

 • Tuổi Thân

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Thân và người tuổi Tý có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thế nhưng hai tuổi này ở cạnh nhau một cách khá cực đoan, trong mối quan hệ này, người tuổi Tý luôn ở bên bị động, luôn phải chịu thiệt thòi. Nếu hai người hợp tác trong công việc, người tuổi Tý cần phải độc lập, không nên tôn sùng người tuổi Thân một cách mù quáng.

 • Tuổi Thìn

Người tuổi Tý và người tuổi Thìn có thể giữ mối quan hệ hữu nghị, trở thành những người bạn tốt của nhau. Hai tuổi này có một sự ăn ý ngầm với nhau, sự ăn ý này sẽ khiến cho kết quả hợp tác của họ vô cùng lý tưởng.

2. Tuổi Sửu

Khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Sửu hợp làm ăn nhất với tuổi Tý, mọi phương diện đều tốt đẹp, sau đó là tuổi Tị và tuổi Dậu.

 • Người tuổi Sửu hợp làm ăn với tuổi Tý nhất trong năm 2019

 

 • Tuổi Tý

Hai tuổi này không những có thể sống hòa hợp với nhau, mà còn rất dễ sản sinh ra sự ăn ý, quan hệ giữa hai người tương đối ổn định, tư tưởng và quan niệm cũng không khác biệt quá nhiều, có thể dễ dàng thống nhất quan điểm và ý kiến, cực kỳ thích hợp xây dựng quan hệ hợp tác trong công việc mới nhau.

 • Tuổi Dậu

Người tam hợp luôn luôn có thể giúp nhau tăng cường sức mạnh, tuy rằng trong mối quan hệ này, người tuổi Sửu không quá thích liên hệ với người tuổi Dậu, hai người không có quá nhiều tình cảm, nhưng không thể phủ nhận, hai tuổi này hợp tác với nhau có thể giúp người tuổi Sửu đạt được lợi ích nhất định.

 • Tuổi Tị

Khi 2 tuổi này tiếp xúc với nhau, người tuổi Tị thường rất quan tâm, chiếu cố đến người tuổi Sửu, đặc biệt là trong hợp tác nhóm, hai người sẽ ít khi tranh giành lợi ích.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần hợp nhất với người tuổi Hợi, sau đó là tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Tốt nhất là không nên hợp tác với người tuổi Thân và tuổi Tỵ.

 • Tuổi Hợi

Trong xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, quan hệ hợp tác giữa người tuổi Dần và người tuổi Hợi rất ổn định, rất ít khi xảy ra bất ổn, hai người có thể giữ vững cùng một quan điểm. Đặc biệt là trong hợp tác đầu tư và hợp tác nhóm, hai người đều vô cùng hài hòa, là một cặp hợp tác rất ăn ý.

 • Tuổi Tuất

Hai tuổi này có quan hệ khá nhiệt tình, hợp nhau trong hợp tác và đầu tư, có thể đặt ra được cùng một phương hướng và mục tiêu, có thể vừa làm đối tượng làm ăn vừa làm bạn.

 • Tuổi Ngọ

Trong mối quan hệ hợp tác, người tuổi Dần rất tôn trọng người tuổi Ngọ, họ khá phụ thuộc vào người tuổi Ngọ, sẵn sàng làm những việc mà người tuổi Ngọ yêu cầu.

4. Tuổi Mão

Khi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, tử vi cho thấy tuổi Mão hợp làm ăn nhất với tuổi Tuất, sau đó là Hợi và Mùi. Không nên hợp tác với tuổi Dậu, Tý và Thìn.

 • Tuổi Tuất

Hai tuổi này có thể làm bạn với nhau, người tuổi Tuất là quý nhân của người tuổi Mão, khi vấn đề phát sinh, người tuổi Mão có thể nhận được thái độ khoan dung, thấu hiểu của tuổi Tuất. Trong đời sống, người tuổi này cũng thường nhận được sự giúp đỡ từ tuổi Tuất. Trong mối quan hệ hợp tác, hai người dám nghĩ dám làm, là hậu phương vững chắc của nhau.

 • Tuổi Mùi

Bởi người tuổi Mùi khá thích thể hiện, mà người tuổi Mão lại có nghĩ đến cái lợi riêng nên hai người rất dễ xảy ra xung đột, nhưng khi hai người không có quan hệ lợi ích, họ sẽ có rất nhiều chủ đề chung, có thể trở thành bạn tâm sự, cùng cổ vũ và an ủi nhau.

 • Tuổi Hợi

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, hai tuổi này thường đối xử với nhau thật lòng thật dạ. Cho dù trong cuộc sống, người tuổi Mão và người tuổi Hợi có xảy ra chút ít tranh cãi, nhưng hai người sẽ nhanh chóng hòa hảo như lúc ban đầu. Trong hôn nhân, hai tuổi này là một đôi hạnh phúc, có thể giúp nhau cùng đạt được lợi ích.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thích hợp làm ăn với người tuổi Tý, Dậu và Thân. Tránh hợp tác với người tuổi Tuất và tuổi Mão.

 • Tuổi Dậu

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, Hai tuổi này tuy không có quan hệ quá thân thiết, nhưng song phương thường không làm việc gì có lỗi với nhau, càng không nhân lúc đối phương gặp khó khăn để mưu hại. Khi người tuổi Thìn gặp chuyện nan giải, người tuổi Dậu sẽ thường dang tay giúp đỡ.

 • Tuổi Thân

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân có mối quan hệ song phương lợi dụng nhau ở mức vừa phải, không quá cực đoan. Nhưng dù như thế, hai tuổi này vẫn nên đối xử chân thành với nhau thì sẽ có kết quả tốt đẹp hơn.

 • Tuổi Tý

Hai tuổi này hợp tác với nhau rất vui vẻ, họ đều giỏi về chi tiêu tiết kiệm, quản lý tài sản. Người tuổi Thìn có ý chí mạnh mẽ, còn người tuổi Tý thường linh hoạt mẫn tiệp, giỏi về giao tiếp.

6. Tuổi Tị

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Tỵ thích hợp xây dựng quan hệ với tuổi Thân, Dậu, Sửu. Tránh hợp tác với những người tuổi Hợi và Dần, bởi 2 tuổi này tương xung tương khắc, cho dù gia đình không đến nỗi nghèo khổ thất bại, nhưng phu thê không mặn nồng, ít con cháu, gặp nhiều tai ách.

 • Tuổi Thân

Hai tuổi này có thể có được mối quan hệ hợp tác rất tốt, thế nhưng khó có được mối quan hệ sâu sắc. Trong công việc, hai người đều làm hết sức hết lòng, cùng nhau hoàn thành công việc được giao phó, nhưng một khi đã hoàn thành công việc, hai người sẽ lập tức tách ra, trở về với thế giới riêng của mỗi người.

 • Tuổi Dậu

Người tuổi Tị và người tuổi Dậu có thể trở thành những người bạn rất tốt của nhau, hai người có rất nhiều đề tài nói chuyện chung, hơn nữa nói chuyện với nhau vô cùng ăn ý. Nếu hai người này làm việc trong cùng một công ty, sau khi tan làm, họ có thể nói chuyện trên trời dưới bể, không muốn ra về.

 • Tuổi Sửu

Tuy người thuộc hai tuổi này có nhiều khác biệt trong tính cách, nhưng cách làm việc lại rất tương đồng. Trong cuộc sống, hai người có thể trở thành bạn tốt, ngoài ra người tuổi Sửu và người tuổi Tị có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau, khiến đôi bên thường nảy sinh cảm giác biết nhau quá muộn.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Ngọ là các tuổi Mùi, Tuất, Dần. Tránh hợp tác với tuổi Sửu và đặc biệt là tuổi Tý.

 • Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi tương hợp, trong tử vi xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, hai người thường trở thành bạn tốt của nhau. Người cầm tinh Ngựa tính tình hoạt bát năng nổ, còn người tuổi Dê trầm tính, dịu dàng hơn, tuy tính cách hai người có khác nhau, nhưng nếu ở bên nhau sẽ sản sinh ra một bầu không khí rất hòa hợp.

 • Tuổi Tuất

Hai tuổi này rất dễ thống nhất quan điểm với nhau, từ chuyện gia đình đến chuyện nhà nước. Hai người dù rất thích tranh cãi, thảo luận, nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai. Không chỉ là tuổi hợp làm ăn, họ sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau, với tình bạn vô cùng bền chặt, khiến người ngoài ngưỡng mộ.

 • Tuổi Dần

Hai tuổi này ở với nhau thường nảy sinh va chạm, nhưng sau những va chạm, quan hệ của hai người sẽ lại tốt đẹp lên, và là hai tuổi hợp làm ăn với nhau. Cả hai đều rất thích mối quan hệ như vậy, đồng thời cũng rất khâm phục đối phương, thích được tranh luận cùng đối phương, đặc biệt là trong công việc. Điều này sẽ khiến hai người ảnh hưởng lẫn nhau, thúc đẩy nhau tiến bộ.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là tuổi hợp làm ăn với người tuổi Ngọ, Hợi, Mão. Tránh xây dựng quan hệ với người tuổi Sửu, Tuất, Tý.

 • Tuổi Ngọ

Hai người này ở cạnh nhau thường sản sinh ra bầu không khí rất thoải mái và lãng mạn, giá trị quan của hai người thông thường rất phù hợp. Suy nghĩ của cả hai thường trùng với nhau một cách bất ngờ. Họ có thể xây dựng tình hữu nghị khá sâu sắc, khiến người ta ao ước.

 • Tuổi Hợi

Trong đời sống hàng ngày, người tuổi Mùi và người tuổi Hợi là bạn tốt của nhau, người tuổi Hợi rất thấu hiểu suy nghĩ của người tuổi Mùi, cũng rất giỏi quan sát hướng đi họ. Tuy tính cách của người tuổi Mùi đôi khi có chút mâu thuẫn, nhưng người tuổi Hợi có thể thấu hiểu và thông cảm. Tất nhiên, người tuổi Hợi cũng có lúc không khâm phục đối phương trên phương diện thẩm mỹ quan.

 • Tuổi Mão

Hai tuổi này thường tiếp xúc với nhau vì có cùng chung một lợi ích nào đó, tuy nhiên người tuổi Mão rất giỏi lấy lòng tuổi Mùi, mà người tuổi Mùi cũng rất yêu thích thái độ lạc quan của đối phương. Hai người tuy không thể dài lâu, nhưng ít khi xảy ra những mâu thuẫn lớn.

9. Tuổi Thân

Xem tuổi hợp làm ăn, người tuổi Thân hợp tài với tuổi Tị, Tý, Thìn. Không thích hợp làm ăn với người tuổi Dần và Hợi.

 • Tuổi Tị

Tuy hai tuổi này không thể trở thành những người bạn thực sự của nhau, không có được tình bạn mà cả đôi bên đều mong muốn, nhưng hai người này sẽ trở thành đối tượng hợp tác rất phù hợp. Nếu cả hai có thể có cùng một mục tiêu, họ sẽ cùng nhau nỗ lực để đạt được nó, đến tận khi thành công mới thôi.

 • Tuổi Thìn

Hai tuổi này có quan hệ lợi ích với nhau, hai bên cùng lợi dụng nhau nhưng không đến mức cực đoan. Nhưng tốt nhất, cả hai vẫn nên đối xử thật lòng với nhau.

 • Tuổi Tý

Xem tử vi trọn đời, khi hai tuổi này xây dựng quan hệ, người tuổi Thân thường ở thế chủ động, còn người tuổi Tý ở thế bị động. Người tuổi Tý thường chịu thiệt thòi. Nhưng nếu hai bên trở thành vợ chồng, họ sẽ là một đôi vợ chồng xứng đôi, một kẻ yếu một kẻ mạnh.

10. Tuổi Dậu

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, cho thấy người tuổi Dậu thích hợp xây dựng quan hệ đầu tư làm ăn với người tuổi Tị, tuổi Sửu và Thìn. Tuổi Dậu, Sửu, Tị có một điểm chung ấy là thể hiện năng lực hơn người trong các lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau, hơn nữa có cảm hứng với việc mình làm, có tinh thần dũng cảm chịu trách nhiệm với những việc làm của bản thân. Cho dù có thất bại, họ cũng sẽ tìm hiểu nguyên nhân, không hề nản chí.

 • Tuổi Thìn

Hai người này ở chung hòa bình, người tuổi Thìn sẵn sàng giúp đỡ người tuổi Dậu khi họ gặp khó khăn, người tuổi Dậu cũng rất biết chăm sóc người tuổi Thìn. Khi người tuổi Thìn gặp bức xúc, họ sẽ trở thành người khuyên giải.

 • Tuổi Tị

Theo xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, cặp đôi này có nhiều đề tài nói chuyện chung với nhau, thích pha trò, cười đùa với nhau, cho dù là lúc rảnh rỗi hay bận rộn, họ vẫn có rất nhiều chuyện muốn nói, từ nhỏ đến lớn, trên trời dưới bể, lúc chia tay vẫn còn lưu luyến.

 • Tuổi Sửu

Tuy rằng hai tuổi này không quá ăn ý, nhưng dù ở trên phương diện công việc hay đời sống, hai người đều rất thực tế, cố gắng làm việc. Hai người này có thể xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau, ỷ lại lẫn nhau, trở thành một đôi bạn thân thiết không rời.

11. Tuổi Tuất

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Tuất hợp tài với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Không hợp với tuổi Thìn, Sửu, Dậu.

 • Tuổi Mão

Khi xem tuổi hợp làm ăn, người tuổi Tuất thường khá trung hậu, thành thật, còn người tuổi Mãi thì năng động, lạc quan hơn. Hai người có thể bổ sung cho nhau, Tuất dám nghĩ dám làm, rất cần có Mão bổ sung và thuyết phục. Khi gặp khó khăn, người tuổi Mão thường thấu hiểu người tuổi Tuất. Hai người có mối quan hệ rất bình ổn, thuận lợi.

 • Tuổi Ngọ

Hai con giáp này thường có chung tư tưởng và quan niệm, cả hai có rất nhiều điểm tương đồng. Họ thích tranh luận trong hòa bình, không gây ảnh hưởng đến quan hệ đôi bên. Họ thường có thể trở thành bạn bè tốt của nhau.

 • Tuổi Dần

Hai tuổi này ở cạnh nhau thường đem đến cho nhau những cảm xúc tích cực. Người tuổi Hổ năng nổ, người tuổi Tuất chăm chỉ, thật thà, hai người rất dễ trở thành bạn tri giao tri kỉ. Cho dù đối mặt với khó khăn gì, họ cùng sẽ cùng sánh vai chiến đấu, không ai nghĩ tới việc bỏ rơi đối phương.

12. Tuổi Hợi

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Hợi có nhiều nét tương đồng trong tính cách với người tuổi Mùi và tuổi Mão. Đôi bên có thể hợp tác hòa bình với nhau. Họ có tinh thần cống hiến, sẵn sàng hi sinh, cố gắng vì đối phướng. Họ cảm kích nhau, cố gắng vì cùng một lý tưởng và mục tiêu, có thể gây dựng nên sự nghiệp khiến người người ngưỡng mộ.

 • Tuổi Dần

Hai người có thể trở thành bạn bình thường của nhau, tuy không phải mối quan hệ sống chết có nhau, nhưng cả hai vô cùng hòa hợp. Người tuổi Dần thường khâm phục thái độ lạc quan và sự thông minh của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi cũng khâm phục ý chí không chịu nhượng bộ của người tuổi Dần. Họ có tể thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

 • Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường thúc đẩy người tuổi Hợi phát triển. Khi ở cạnh nhau, người tuổi Mùi có thể cho người tuổi Hợi động lực, tuy rằng trên lĩnh vực thẩm mỹ quan, hai người không hẳn đồng ý với nhau.

 • Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có khả năng chọc cười người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi có thể khiến người tuổi Mão cảm thấy áp lực, bởi lòng hiếu thắng của họ khiến cho tuổi Mão thấy bất an. Hai con giáp này có thể sống chung hòa bình, ít có mâu thuẫn.

http://nhaphovietnam.net/

>>> Cảnh báo: 12 con giáp cẩn trọng việc nên và không nên làm đầu năm 2019

>>>  Nhà đường đâm, đại kị hay đại lộc? Xem 9 phép hóa giải thần thánh

Tin cùng loại

Nhà đường đâm, đại kị hay đại lộc? Xem 9 phép hóa giải thần thánh

Nhà đường đâm, đại kị hay đại lộc? Xem 9 phép hóa giải thần thánh

Mua nhà đường đâm hay không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, dựa vào thực tế khảo sát và hiểu biết của người đó, cộng với đó là quan niệm về vấn đề tâm linh của gia chủ đối với ngôi nhà.
Cảnh báo: 12 con giáp cẩn trọng việc nên và không nên làm đầu năm 2019

Cảnh báo: 12 con giáp cẩn trọng việc nên và không nên làm đầu năm 2019

Năm Kỷ Hợi đã đến, cẩn thận “hành động” ngay từ đầu năm để tránh vận xui, mang thêm nhiều sinh khí tốt và may mắn cho bản thân nhé!
Nếu không muốn

Nếu không muốn "nghèo mạt vận", đừng để 7 loại cây này trong nhà

Dù là những loại cây thân thuộc, tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thuỷ, có 7 loại cây không nên trồng trong nhà để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài vận của gia đình.
093 213 0068